ลดน้ำใจ xNUMX% จาก ss20 ด้วยรหัส: BAYU20

นโยบายความเป็นส่วนตัว

www.bayuthelabel.com
นโยบายส่วนบุคคลนี้ได้รับการรวบรวมเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องกับ 'ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคล' (PII) ของพวกเขากำลังถูกใช้ออนไลน์ PII ตามที่ระบุไว้ในกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลของสหรัฐอเมริกาคือข้อมูลที่สามารถนำมาใช้ด้วยตนเองหรือข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุติดต่อหรือระบุบุคคลคนเดียวหรือระบุบุคคลในบริบท โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวมใช้ปกป้องหรือจัดการข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ตามเว็บไซต์ของเรา
เราทำอะไรข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมจากผู้คนที่เข้าเยี่ยมชมบล็อกของเราเว็บไซต์หรือแอป?
เมื่อสั่งซื้อหรือลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราตามความเหมาะสมคุณอาจถูกขอให้ใส่ชื่อที่อยู่อีเมลที่อยู่ทางไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์หรือรายละเอียดอื่น ๆ เพื่อช่วยคุณในการใช้งาน
เมื่อไหร่ที่เราจะรวบรวมข้อมูล?
เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณสั่งซื้อหรือป้อนข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา
ทำอย่างไรเราจะใช้ข้อมูลของคุณหรือไม่
เราอาจใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนทำการซื้อสมัครรับจดหมายข่าวของเราตอบสนองต่อการสำรวจหรือการตลาดการสื่อสารท่องเว็บไซต์หรือใช้เว็บไซต์อื่น ๆ บางอย่างมีในรูปแบบต่อไปนี้:
ประมวลผลธุรกรรมของคุณได้อย่างรวดเร็ว
เราปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไร
เราไม่ได้ใช้การสแกนและ / หรือการสแกนที่มีความเสี่ยงต่อมาตรฐาน PCI
เรารวบรวมข้อมูลบัตรเครดิต แต่ไม่ทราบว่าต้องใช้การสแกนตาม PCI
เราใช้การสแกนมัลแวร์ปกติ
ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่เบื้องหลังเครือข่ายที่มีความปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้โดยจำนวนที่ จำกัด ของบุคคลที่มีสิทธิในการเข้าถึงพิเศษให้กับระบบดังกล่าวเท่านั้นและจะต้องเก็บข้อมูลเป็นความลับ นอกจากนี้ทุกข้อมูลที่ละเอียดอ่อน / บัตรเครดิตคุณให้ได้รับการเข้ารหัสผ่านเทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL)
เราใช้ความหลากหลายของมาตรการรักษาความปลอดภัยเมื่อผู้ใช้วางเพื่อที่จะรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เพื่อความสะดวกของคุณเราอาจจัดเก็บข้อมูลบัตรเครดิตของคุณไว้เป็นเวลามากกว่า 60 วันเพื่อเร่งรัดคำสั่งซื้อในอนาคตและเพื่อทำให้ขั้นตอนการเรียกเก็บเงินอัตโนมัติ
เราใช้ 'คุกกี้'?
ใช่. คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่เว็บไซต์หรือบริการโอนผู้ให้บริการไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (หากคุณอนุญาต) ที่ช่วยให้ระบบของผู้ให้บริการเว็บไซต์หรือบริการของเบราว์เซอร์ที่จะรับรู้และการจับภาพของคุณและจำข้อมูลบางอย่าง ตัวอย่างเช่นเราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราจำและประมวลผลรายการสินค้าในตะกร้าช้อปปิ้งของคุณ พวกเขายังใช้เพื่อช่วยให้เราเข้าใจความต้องการของคุณขึ้นอยู่กับกิจกรรมของไซต์ก่อนหน้านี้หรือปัจจุบันซึ่งช่วยให้เราสามารถให้คุณด้วยบริการที่ดีขึ้น นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เรารวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์และการมีปฏิสัมพันธ์เว็บไซต์เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์ที่ดีกว่าเว็บไซต์และเครื่องมือในอนาคต

เราใช้คุกกี้เพื่อ:
ช่วยจำและการประมวลผลรายการสินค้าในตะกร้าช้อปปิ้ง
ทำความเข้าใจและบันทึกการตั้งค่าของผู้ใช้สำหรับการเข้าชมในอนาคต
ติดตามการโฆษณา
รวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับเว็บไซต์การจราจรและการโต้ตอบเว็บไซต์เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ดีกว่าเว็บไซต์และเครื่องมือในอนาคต นอกจากนี้เรายังอาจใช้บริการของบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ที่ติดตามข้อมูลเหล่านี้ในนามของเรา

คุณสามารถเลือกให้คอมพิวเตอร์แจ้งเตือนคุณในแต่ละครั้งที่มีการส่งคุกกี้หรือคุณสามารถเลือกปิดคุกกี้ทั้งหมดได้ คุณทำได้โดยใช้การตั้งค่าเบราเซอร์ เนื่องจากเบราว์เซอร์ต่างกันเล็กน้อยให้ดูที่เมนูวิธีใช้ของเบราเซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีที่ถูกต้องในการแก้ไขคุกกี้ของคุณ
หากคุณปิดคุกกี้คุณลักษณะบางอย่างจะถูกปิดใช้งาน จะไม่ส่งผลกระทบต่อประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ทำให้ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและอาจทำงานไม่ถูกต้อง
อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถสั่งซื้อได้
การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม
เราไม่ได้ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนไปยังบุคคลภายนอกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้เว้นแต่เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบล่วงหน้า ไม่รวมถึงพันธมิตรด้านการโฮสต์เว็บไซต์และบุคคลอื่นที่ช่วยเราในการดำเนินงานเว็บไซต์ของเราการดำเนินธุรกิจหรือให้บริการแก่ผู้ใช้ของเราตราบเท่าที่คู่สัญญาทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นความลับ นอกจากนี้เราอาจเปิดเผยข้อมูลเมื่อมีการเผยแพร่ตามความเหมาะสมเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายบังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเราหรือปกป้องสิทธิทรัพย์สินและความปลอดภัยของเราหรือทรัพย์สินของผู้อื่น

อย่างไรก็ตามข้อมูลของผู้เข้าชมที่ไม่ระบุตัวบุคคลอาจจะให้แก่บุคคลอื่นสำหรับการตลาด, การโฆษณา, หรือใช้งานอื่น ๆ
การเชื่อมโยงของบุคคลที่สาม
บางครั้งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเราเราอาจรวมหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สามในเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์เหล่านี้บุคคลที่สามมีนโยบายส่วนบุคคลแยกเป็นอิสระและ ดังนั้นเราจึงมีความรับผิดชอบหรือไม่รับผิดสำหรับเนื้อหาและกิจกรรมของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้ อย่างไรก็ตามเราพยายามที่จะปกป้องความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของเราและยินดีต้อนรับความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์เหล่านี้
Google
ข้อกำหนดด้านการโฆษณาของ Google สามารถสรุปโดยหลักการการโฆษณาของ Google ได้ พวกเขาจะวางในสถานที่เพื่อให้ประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้ https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=en
เราใช้การโฆษณาของ Google AdSense บนเว็บไซต์ของเรา

Google เป็นผู้จัดจำหน่ายของบุคคลที่สามใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบนเว็บไซต์ของเรา การใช้งานของ Google คุกกี้ DART ช่วยให้การแสดงโฆษณาไปยังผู้ใช้ของเราขึ้นอยู่กับการเข้าชมก่อนหน้านี้เว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต ผู้ใช้อาจเลือกที่จะไม่ใช้งานคุกกี้ DART ได้โดยไปที่โฆษณาของ Google และนโยบายส่วนบุคคลเครือข่ายเนื้อหา

เราได้ดำเนินการต่อไปนี้:
รีมาร์เก็ตติ้งด้วย Google AdSense
รายงานการแสดงผลเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google
ประชากรและความสนใจรายงาน
การผสานรวม DoubleClick Platform
เราพร้อมกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามเช่น Google ใช้คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง (เช่นคุกกี้ Google Analytics) และคุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่นคุกกี้ DoubleClick) หรือตัวระบุบุคคลที่สามอื่น ๆ รวมถึงการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้ด้วย การแสดงผลโฆษณาและบริการอื่น ๆ ของบริการโฆษณาเนื่องจากเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา

การเลือก:
ผู้ใช้สามารถตั้งค่ากำหนดสำหรับวิธีที่ Google โฆษณากับคุณโดยใช้หน้าการตั้งค่าโฆษณา Google หรือคุณสามารถเลือกไม่ใช้โดยไปที่หน้าการเลือกไม่ใช้งานการโฆษณาเครือข่ายหรือเลือกใช้เบราว์เซอร์การเลือกไม่ใช้ Google Analytics
COPPA (เด็กออนไลน์พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล)
เมื่อพูดถึงข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่าสิบปีแล้วพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของเด็ก (COPPA) ทำให้ผู้ปกครองสามารถควบคุมได้ Federal Trade Commission ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกาบังคับใช้กฏหมายของ COPPA ซึ่งอธิบายถึงสิ่งที่ผู้ดำเนินการเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของเด็กออนไลน์
เราไม่ได้ทำการตลาดเฉพาะเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี
สามารถ Spam พระราชบัญญัติ
กฎหมาย CAN-SPAM เป็นกฎหมายที่กำหนดกฎสำหรับอีเมลพาณิชย์กำหนดความต้องการสำหรับข้อความในเชิงพาณิชย์ให้ผู้รับสิทธิที่จะมีอีเมลหยุดจากการถูกส่งไปยังพวกเขาและกิลออกบทลงโทษที่ยากลำบากสำหรับการละเมิด
เราเก็บรวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อ:
•ส่งข้อมูลตอบคำถามและ / หรือข้อสงสัยหรือคำถามอื่น ๆ
•ประมวลผลคำสั่งซื้อและส่งข้อมูลและอัพเดตเกี่ยวกับคำสั่งซื้อ
•ส่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการของคุณ
•ทำการตลาดไปยังรายชื่อผู้รับจดหมายของเราหรือดำเนินการส่งอีเมลต่อลูกค้าของเราต่อไปหลังจากเกิดธุรกรรมเดิมแล้ว

เพื่อให้สอดคล้องกับ CANSPAM เราเห็นด้วยกับสิ่งต่อไปนี้:
•ไม่ใช้วัตถุปลอมหรือทำให้เข้าใจผิดหรือที่อยู่อีเมล
•ระบุข้อความเป็นโฆษณาในลักษณะที่สมเหตุสมผล
•ยกย่องคำขอยกเลิก / ยกเลิกการสมัครได้อย่างรวดเร็ว
•อนุญาตให้ผู้ใช้ยกเลิกการเป็นสมาชิกโดยใช้ลิงก์ที่ด้านล่างของอีเมลแต่ละฉบับ

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกได้รับอีเมลในอนาคตคุณสามารถส่ง email มาที่
•ปฏิบัติตามคำแนะนำที่ด้านล่างของอีเมลแต่ละฉบับ
และเราจะลบทันทีจากคุณ จดหมายทั้งหมด
การติดต่อกับเรา
หากมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลด้านล่างนี้
Binckhorstlaan 36 (C 019)
2516BE Den Haag
เนเธอร์แลนด์
customerservice@bayuthelabel.com

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 2017-01 18-
ดูแลเครื่องประดับ
ฉันเป็นผู้หญิงทอง เครื่องประดับมีความละเอียดอ่อนในธรรมชาติและควรได้รับการจัดการและเก็บไว้อย่างระมัดระวัง

โปรดใช้ความระมัดระวังในการใช้เครื่องสำอางและน้ำหอมและหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับสารเคมีในครัวเรือน
เมื่อเวลาผ่านไปการสะสมของสารตกค้างอาจทำให้โลหะดูหมองคล้ำและฝังก้อนหิน

การทำความสะอาดของคุณ ฉันเป็นผู้หญิงทอง เครื่องประดับคุณอาจใช้แปรงสีฟันหัวอ่อนอ่อนกับสบู่อ่อน ๆ

นี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อทำความสะอาดเพชรของคุณ

ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เก็บในที่แห้ง

ดูแลฉันอย่างดีและคุณจะรักฉันมากที่สุดเท่าที่ฉันทำ

X